Để điều trị và hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam, đặc biệt là tình trạng liệt dương ở nam giới – vấn đề ngày càng phổ biến, trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại sản phẩm thuốc trị liệt dương có tác dụng cường dương, làm cương cứng cậu nhỏ, đem lại sinh lực cho phái mạnh. Thế nhưng chính vì sự đa dạng các loại thuốc, sự ngập tràn của các loại hàng nhái và sự kém hiểu biết của người sử dụng mà chúng đã trở thành thuốc làm liệt dương vĩnh viễn, trở thành con dao hai lưỡi khiến người tiêu dùng “tiền mất tật mang”.

thuốc trị liệt dương 2


Các loại thuốc trị liệt dương nào các quý ông cần cảnh giác?


Yếu sinh lý là sự suy giảm khả năng tình dục của nam giới, biểu hiện bằng sự rối loạn cương dương, mất hoặc giảm ham muốn tình dục, khiến nam giới không thể làm trọn vai trò của người chồng trong các “cuộc yêu”. Đây là một vấn đề tế nhị nên nó luôn khiến các quý ông mặc cảm với bạn tình và với những người đàn ông khác. Tuy nhiên, chúng ta không thể vì thế mà mắc sai lầm trong việc sử dụng các loại thuốc cải thiện sinh lý phái mạnh.

Phổ biến trên thị trường hiện nay là các loại thuốc xịt, gel bôi và viên uống giúp cương cứng “cậu nhỏ” nhanh chóng. Thành phần của chúng chủ yếu là thuốc tê, làm giảm sự nhận cảm của các đầu mút thần kinh ở bộ phận sinh dục, nhờ đó mà duy trì được thời gian quan hệ. Tuy nhiên, thuốc chỉ có tác dụng tốt ở một vài lần đầu sử dụng, sau đó sẽ gây lờn thuốc, gây tê liệt các tế bào thần kinh, khiến nam giới giảm dần rồi mất hẳn ham muốn, sự kích thích, và cuối cùng làm cậu nhỏ bị liệt vĩnh viễn.

thuốc trị liệt dương 1

Vì sự nguy hại và tác dụng “trái ngược” mà các loại thuốc trị liệt dương tức thì này đem đến, các chuyên gia sinh lý luôn khuyên người tiêu dùng cẩn trọng khi lựa chọn thuốc, nhất là phải chú ý tới nguồn gốc xuất xứ, thành phần được chứng minh tác dụng và được chứng nhận an toàn. Và các chuyên gia cũng khuyến khích, tốt nhất cánh mày râu nên lựa chọn các dòng sản phẩm thành phần thảo dược thiên nhiên, có cam kết đảm bảo rõ ràng về sản phẩm.


Lựa chọn đúng thuốc trị liệt dương – Vừa khỏi bệnh, lại không lo tác dụng phụ


Để cải thiện sinh lý nam hiệu quả mà đảm bảo an toàn nhất, Herba Vixmen là sản phẩm chiếm được nhiều thiện cảm nhất của các quý ông hiện nay. Được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Vitacare Hoa Kỳ, Herba Vixmen tác dụng sâu và lâu dài vào việc điều chỉnh cân bằng nội tiết tố cơ thể, đặc biệt duy trì nồng độ testosterol phù hợp để cơ thể luôn cường tráng, khỏe mạnh và dồi dào sinh lực. Do đó, Herba Vixmen có thể dùng lâu dài mà không gây phản tác dụng, không gây liệt dương như các loại thuốc thông thường khác.

infographic-thanh-phan-chinh-vixmen

Herba Vixmen có thành phần 100% từ các thảo dược tự nhiên như cây dâm dương hoắc, cây tật lê, mật nhân, hồng sâm, hạt macca nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được công nhận có các tác dụng tuyệt vời như tăng kích cỡ cậu nhỏ, giảm căng thẳng stress cho nam giới, tăng chất lượng tinh binh, kiểm soát tốt cảm xúc hưng phấn khi “lâm trận”, bổ thận tráng dương cho các quý ông luôn tự tin, mạnh mẽ đầy sinh lực.

Để tránh trường hợp sử dụng nhầm các loại thuốc trị liệt dương tức thời để tránh cậu nhỏ bị liệt vĩnh viễn, hãy là những nhà tiêu dùng thông thái để lựa chọn sử dụng Herba Vixmen và cảm nhận những điều tuyệt vời mà nó mang lại. Herba Vixmen- viên uống thảo dược tăng sinh lực nam an toàn, hiệu quả.

banner-lamto-16

thuốc cường dương 05

banner lam to