Liệt dương (hay cách gọi khác là bất lực) luôn được xem là cơn ác mộng với mọi quý ông. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của thuốc và các chất dinh dưỡng để khắc phục tình trạng nguy hiểm này. Vậy bạn có biết đâu là thuốc chữa trị liệt dương đem lại hiệu quả lâu dài. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Thuốc chữa trị liệt dương hiệu quả lâu dài Herba VIXMEN

vixmenThuốc chữa trị liệt dương VIXMEN được chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp cải thiện trạng thái cương cứng và tăng ham muốn, tăng cường khoái cảm tình dục và cực khoái . Một số nghiên cứu cho rằng thành phần chứa trong sản phẩm giúp bổ sung nhiều chất dinh dưỡng có thể làm tăng chất lượng và số lượng tinh trùng.

VIXMEN được sản xuất ở dạng viên nang và dùng hai lần mỗi ngày trong khoảng thời gian từ 2-3 tháng. Vixmen giúp tăng lưu lượng máu đến dương vật giúp cải thiện hoạt động tình dục và hỗ trợ chữa trị liệt dương.

Thuốc chữa trị liệt dương Vixmen có thực sự  đem lại hiệu quả?

Herbal Vixmen là thuốc chữa trị liệt dương tốt nhất hiện nay, được trên 90% nam giới và các chuyên gia tình dục học đánh giá đạt hiệu quả cao.

Herbal Vixmen được nghiên cứu và sản xuất với dây chuyền hiện đại.Viên nang Herbal Vixmen bao gồm các thành phần thảo dược: hạt Methi, cây Tật lê, mắc ca, mật nhân,… cùng các hoạt chất: kẽm, đồng, caffeine, Vitamin B3 …

thanh phan vixmenVixmen cải thiện trực tiếp sức khỏe trong khi quan hệ tình dục giúp máu được lưu thông mạnh mẽ đến thể hang của dương vật để cương cứng mạnh hơn và dễ dàng đi vào âm đạo. Thuốc cũng làm tăng sức chịu đựng khi dương vật đã vào sâu trong âm đạo để tạo cực khoái cho cả hai trong khi quan hệ.

Trong hỗ trợ chữa trị liệt dương là Horny Goat Weed (cây dâm dương hoắc). Thành phần giúp cho thể hang giãn nở (thể hang là khoan chứa máu bên trong dương vật), Lượng máu nhiều sẽ làm đầy thể hang làm tăng độ cương dương.

Một thành phần quan trọng có trong Vixmen là Gingko Biloba . Là một chất kích thích tình dục tình dục truyền thống. Nó đã được sử dụng để tăng lưu lượng máu đến cậu nhỏ và tăng cường độ nhạy cảm tình dục.

Trong một khảo sát, những người tham gia đã sử dụng Vixmen và trải một thử nghiệm để duy trì sự cương cứng khi quan hệ với đối tác của họ . 71,44% cho rằng họ rất thích thú trong tình dục và khoảng 59% nói rằng họ đã có thể xâm nhập vào đối tác của họ tốt hơn .

Sử dụng thuốc chữa trị liệt dương – Giúp bạn tự tin hơn trong chuyện yêu

Ở thị trường Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và Singapore, người sử dụng được hoàn tiền lại nếu sau 90 ngày sử dụng thuốc mà không thấy hiệu quả.   

Uống 2 viên/ ngày sau mỗi bữa ăn. Nếu bạn muốn dẻo dài và khỏe mạnh hơn thì có thể uống 1 viên trước cuộc yêu 30 phút. Một ngày không được uống quá 4 viên Vixmen/ngày. Thuốc an toàn cho nam giới từ 18 – 70 tuổi.

banner lam to