Tình trạng rối loạn cương dưỡng xảy ra khá phổ biến ở nam giới, điều này ảnh hưởng đế sự tự tin, khiến đời sống tình dục trở nên tẻ nhạt và thậm chí là ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Chính vì thế, hãy chú ý những dấu hiệu rối loạn cương dương sau đây, để tìm liệu pháp chữa trị càng sớm càng tốt.

Triệu chứng rối loạn cương dương, hay được gọi là bất lực, thường xảy ra ở nam giới vào độ tuổi 65 trở lên. Nhưng theo các nghiên cứu gần đây cho thấy, số tỷ lệ giới trẻ mắc rối loạn cương dương chiếm đến 43% tổng số người đang mắc bệnh.

Đa phần nam giới sẽ gặp phải tình trạng rối loạn cương dương 1 lần trong đời và điều này là hoàn toàn bình thường. Và càng lớn tuổi thì mức độ cương cứng càng suy giảm thì cũng khá bình thường, tuy nhiên những nam giới mới còn trẻ mà đã bị rối loạn cương dương thì khả năng chính là bị suy giảm hormone sinh dục – testosterone đột ngột. Điều này, có thể là do việc uống quá nhiều rượu bia, hút thuốc lá, ăn uống, ngủ không đủ giấc, thủ dâm quá nhiều,…

dấu hiệu rối loạn cương dương

Những dấu hiệu rối loạn cương dương mà nam giới cần phải chú ý!

Đa phần người bệnh sẽ có cảm giác rất khó để đạt tới mức độ cương cứng, không đạt được cương cứng hay khó có thể giữ cương lâu. Và khi quan hệ, nam giới sẽ dễ nhận thấy tình trạng đạt cực khoái của họ thưa dần và không còn mãnh liệt như trước, đồng thời số lượng xuất tinh cùng ít đi và thời gian để khôi phục lại khả năng cương cứng cũng khá lâu.

Bệnh rối loạn cương dương khi kéo dài về sau sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự nhận thức của nam giới cũng như bạn tình của họ. Trước đây, tình trạng rối loạn cương dương được xem như là điều cấm kị, thế nhưng bạn phải biết rằng bệnh này cũng giống như tình trạng các bệnh sinh lý nam như: liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý,…. và các căn bệnh này đều có đặc điểm chung là suy giảm chất lượng quan hệ, mất cảm hứng và hay trốn tránh. 4 Dấu hiệu rối loạn cương dương mà bạn phải đề phòng:

 • Mặc dù vẫn còn ham muốn tình dục, nhưng “cậu nhỏ” lại không thể cương cứng như mong muốn.
 • Có cương cứng nhưng lại không giữ được lâu khi quan hệ, dù đã cố gắng thực hiện đủ phương pháp kích thích.
 • Mất hết cảm hứng tình dục, kéo theo đó là dương vật không thể cương cứng khi quan hệ.
 • Dương vật cũng có cương cứng, nhưng lại không đúng lúc. Những tình trạng dương vật có thể cương như thủ dâm, được kích thích, buổi sáng sớm hoặc nhìn thấy và nghĩ đến những vấn đề nhạy cảm. Tuy nhiên khi lâm trận thì ‘cậu nhỏ” vẫn cứ ỉu xìu.

Những nguyên nhân gây ra các dấu hiệu rối loạn cương dương.

 • Tâm lý luôn căng thẳng mệt mỏi, chịu nhiều áp lực từ công việc và cuộc sống, khiến stress kéo dài hoặc cơ thể quá suy nhược.
 • Đang mắc phải các căn bệnh liên quan, sử dụng quá nhiều thuốc điều trị dạ dày, tiểu đường và bệnh thân kinh, sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh rối loạn cương dương cao hơn.
 • Nghiện rượu, bia và các chất kích thích khác, làm mất tự chủ và khả năng điều khiển cơ thể. Điều này kéo dài lâu cũng ảnh hưởng lớn đến hoạt động tình dục và gây suy yếu các chức năng sinh lý.
 • Lão hóa, tuổi tác, sự vận động, thói quen sinh hoạt hàng ngày,…. đều góp phần không nhỏ đến dấu hiệu rối loạn cương dương.

Cần phải phát hiện sớm để chữa trị kịp thời, nếu để lâu quá sẽ gây ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống về sau của bạn. Hãy sử dụng thảo dược đẩy lùi các dấu hiệu rối loạn cương dương Herba Vixmen của Hoa Kỳ. Sản phẩm nổi bật với thành phần cao cấp, tác dụng chuyên sâu và thương hiệu sản xuất uy tín, được FDA Mỹ và Tổ Chức Y Tế Thế Giới WHO chứng nhận và cấp giấy phép lưu hành.

Herba Vixmen – Thảo dược 100% duy trì sinh lý nam ổn định qua từng năm tháng.

Thuốc trị liệt dương Vixmen nổi bật là viên uống chứa 100% thảo mộc tự nhiên có giá trị cao như: bạch tật lê, dâm dương hoắc, hồng sâm Hàn Quốc, mật nhân, macca, hạt methi,…. cùng hợp chất vitamin nhóm B, sắt, kẽm mang tác dụng cao giúp gia tăng nhiều nồng độ testosterone trong máu, tăng cường sinh lý mạnh mẽ và hỗ trợ điều trị các bệnh sinh lý nam như: Rối loạn cương dương, kém ham muốn, liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, mãn dục nam, tinh trùng loãng – yếu. Đồng thời, Vixmen còn giúp kích thích tinh hoàn và tuyến thượng thận sản sinh ra nhiều tinh trùng chất lượng, gia tăng khả năng thụ thai cao hơn.

Những thành phần quý giá của Vixmen đã góp phần tạo ra công thức TRIPLE TRENGTH độc đáo – tạo nên đẳng cấp khác biệt so với các dòng sản phẩm còn lại trên thị trường hiện nay.

 • Tăng testosterone, gia tăng ham muốn, nâng cao đời sống tình dục mạnh mẽ.
 • Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản và kéo dài cuộc quan hệ tinh dục lâu hơn theo ý muốn.
 • Tăng kích thước “cậu nhỏ” to và dài hơn, bằng cơ chế dồn máu xuống thể hang, gia tăng cương cứng và giữ cương lâu khi quan hệ.  

Vì vậy, khi bạn đã nhận thấy các dấu hiệu rối loạn cương dương – bạn cần phải chữa trị ngay, đừng để dẫn đến tình trạng liệt dương ở nam giới! Chuyên gia khuyến khích, nam giới nên cần đến sự hỗ trợ của thuốc trị liệt dương Vixmen để ngăn ngừa cũng như chữa trị hiệu quả hơn!

banner lam to