Theo nghiên cứu của trường đại học giới tính nam Massachusetts, hơn 50% những người đàn ông gặp rối loạn cương dương, liệt dương. Ở tuổi 40, có khoảng 40 % đang phải đối mặt với tình trạng này, và 70% nam giới ở độ tuổi 70 gặp chứng rối loạn cương dương, liệt dương.

liet-duong

Phương pháp điều trị phổ biến bao gồm thuốc kê toa, máy bơm, cấy ghép, và phẫu thuật, nhưng nhiều nam giới yêu thích lựa chọn cách tự nhiên hơn. Theo nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra rằng một số loại thảo dược có thể cải thiện và điều trị liệt dương hiệu quả.

Hiện nay, nhiều nam giới đang băn khoăn liệu liệt dương có chữa được dứt điểm không?

Liệt dương còn gọi là bất lực, là tình trạng mà nam giới không có khả năng đạt được sự cương cứng ổn định, và không thể duy trì được sự cương cứng.

Nguyên nhân gây ra liệt dương chủ yếu là do máu không thể bơm tới dương vật tốt nên khó tạo nên sự cương cứng cho cậu nhỏ.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia sức khỏe tình dục và các bác sĩ sinh lý, một số thành phần tự nhiên có thể giúp cải thiện tình trạng và điều trị liệt dương cho nam giới. Đây là một phương pháp đem lại nhiều điều kiện thuận lợi để nam giới khắc phục tình trạng của mình.

liet-duong

Thuốc trị liệt dương Herba Vixmen, sản phẩm của Mỹ, được sản xuất bởi tập đoàn Vitacare. Đây là sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên và sản xuất 100% thảo dược với công nghệ tiên tiến và đã được kiểm chứng lâm sang. Các thảo dược của Vixmen gồm: Hồng Sâm, Cây Tật Lê, hạt Methi, cây Mật Nhân, Maca, cùng khoáng chất: Kẽm, Đồng…. Các thành phần này đều được nghiên cứu và chứng minh là đem lại nhiều dưỡng chất tốt cho sinh lý nam giới, và giúp máu tuần hoàn tốt hơn đến cậu nhỏ. Khi máu được bơm nhiều đến cậu nhỏ hơn, sẽ dễ cương cứng hơn và giúp duy trì độ cương cứng để kéo dài thời gian quan hệ.

thuoc-tri-liet-duong

Ngoài ra, Vixmen còn giúp bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết, giúp cải thiện ham muốn tình dục, tăng sức khỏe chịu đựng dẻo dai cho nam giới trong lúc yêu, giúp làm to cậu nhỏ, cân bằng hornmone testosterone cho nam giới.

Thuốc chữa liệt dương Herba Vixmen là một sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho các ông và thích hợp cho mọi nam giới trên 18 tuổi. Sản phẩm đã được chứng nhận an toàn và hoàn toàn không gây bất kỳ phản ứng phụ nào khi sử dụng.

Để hỗ trợ cải thiện và điều trị liệt dương dứt điểm, nam giới cần dùng thuốc đúng liều lượng, đều đặn mỗi ngày, đúng liệu trình, ăn uống lành mạnh, không sử dụng các chất gây kích thích: thuốc lá, rượu, bia, ma túy… và tập thể dục thường xuyên mỗi ngày để duy trì sức khỏe tốt.

banner lam to